Bé gái 6 tuổi thắng cuộc thi nhan sắc

Baifern Freya trở thành chủ nhân của cúp và vương miện danh giá của cuộc thi 'Mister and Missteen Thailand' phiên bản nhí. 

Với đôi mắt to tròn như búp bê, gương mặt xinh đẹp, Baifern Freya vượt qua nhiều ứng viên cùng độ tuổi khác để giành chiến thắng cao nhất trong đêm chung kết Mister and Missteen Thailand phiên bản nhí. Cuộc thi diễn ra hôm 27/11 và thu hút đông đảo thí sinh tham gia.

Với đôi mắt to tròn như búp bê, gương mặt xinh đẹp, Baifern Freya vượt qua nhiều ứng viên cùng độ tuổi khác để giành chiến thắng trong đêm chung kết "Mister and Missteen Thailand" phiên bản nhí. Cuộc thi diễn ra hôm 27/11 và thu hút đông đảo thí sinh tham gia.

Baifern Freya được nhận xét có khuôn miệng nhỏ chúm chím như trái cherry, chiếc mũi cao thanh tú. Bé gái mặc một chiếc váy xanh đuôi cá rất điệu khi đăng quang. Dường như đã rất quen với ống kính, cô bé 6 tuổi rất tự tin tạo dáng chứ không lúng túng như nhiều bé khác.

Baifern Freya được nhận xét có khuôn miệng nhỏ chúm chím như trái cherry, chiếc mũi cao thanh tú. Bé gái mặc một chiếc váy xanh đuôi cá khi đăng quang. Dường như đã quen với ống kính, cô bé 6 tuổi rất tự tin chứ không lúng túng như nhiều bé khác.

Baifern Freya còn tự tin phô diễn trước ống kính.

Baifern Freya tạo dáng trước ống kính.

Tân Hoa hậu nhí chụp ảnh sau đăng quang.

"Tân hoa hậu nhí" chụp ảnh sau đăng quang.

Bé gái trong các phần thi trước đó. Baifern Freya năm nay 6 tuổi. Bé gái sống ở tỉnh  Chumphon, miền nam Thái Lan. Sở hữu chiều cao 120 cm, nặng 20 kg, cô bé có thần thái chuyên nghiệp như một người mẫu thực thụ.

Bé gái trong các phần thi trước đó. Baifern Freya năm nay 6 tuổi. Bé sống ở tỉnh Chumphon, miền nam Thái Lan. Sở hữu chiều cao 120 cm, nặng 20 kg, cô bé có thần thái chuyên nghiệp như một người mẫu thực thụ.

Điều đặc biệt, đây không phải cuộc thi đầu tiên  Baifern Freya tham gia, cô bé từng góp mặt trong nhiều cuộc thi lớn nhỏ và giành không ít giải thưởng. Với sự chú ý từ công chúng, Baifern Freya còn là cái tên hot trong địa hạt quảng cáo. Cô bé quảng cáo thực phẩm, thời trang...

Đây không phải cuộc thi đầu tiên Baifern Freya tham gia. Cô bé từng góp mặt trong nhiều cuộc thi lớn nhỏ và giành không ít giải thưởng. Với sự chú ý từ công chúng, Baifern Freya còn là cái tên hot trong địa hạt quảng cáo. Cô bé quảng cáo thực phẩm, thời trang...

Baifern trong một cuộc thi người mẫu. 

Baifern trong một cuộc thi người mẫu. 

Trên trang cá nhân của cha mẹ Baifern, nhiều hình ảnh em bé khi không trang điểm được chia sẻ. Không ít ý kiến cho rằng cha mẹ em bé đang lạm dụng hình ảnh của con gái để kiếm tiền mà không cho bé một tuổi thơ ý nghĩa. Một bộ phận khán giả chỉ trích cha mẹ em bé ép con chín sớm. 

Trên trang cá nhân của cha mẹ Baifern, nhiều hình ảnh em bé khi không trang điểm được chia sẻ. 

Không ít ý kiến cho rằng cha mẹ bé đang lạm dụng hình ảnh của con gái để kiếm tiền mà không cho bé một tuổi thơ ý nghĩa. Một bộ phận khán giả chỉ trích cha mẹ bé ép con chín sớm.

Không ít ý kiến cho rằng cha mẹ bé đang lạm dụng hình ảnh của con gái để kiếm tiền mà không cho bé một tuổi thơ ý nghĩa. Một bộ phận khán giả chỉ trích cha mẹ bé ép con "chín" sớm.

Baifern Freya trang điểm đậm và trông già dặn trước tuổi.

Baifern Freya trang điểm đậm và trông già dặn trước tuổi.

Nguyễn Hương (Ảnh: News)

Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
7445 *