Cầu thủ phải cách ly, Arsenal hủy trận gặp Man City

Theo kế hoạch, trận đấu bù giữa Man City và Arsenal sẽ diễn ra vào rạng sáng mai 12/13, tuy nhiên BTC Premier League đã quyết định hủy trận đấu này, chuyển sang một thời điểm khác do một số cầu thủ Arsenal sẽ phải tiến hành cách ly.

Cầu thủ phải cách ly, Arsenal hủy trận gặp Man City - 1

Ông chủ của Olympiakos - Evangelos Marinakis

Trang chủ của Arsenal có viết: “Sau biết tin ông chủ CLB Olympiakos - Evangelos Marinakis nhiễm virus Covid-19, chúng tôi đã tư vấn y tế và truy tìm bất kỳ cá nhân nào liên hệ chặt chẽ với ông ấy trong trận đấu diễn ra 13 ngày trước”

“Kết quả chúng tôi đã xác định rằng một số cầu thủ đã gặp gỡ ông chủ Olympiakos ngay sau trận đấu”.

Arsenal đối đầu với Olympiakos ở vòng 1/16 Europa League, trận lượt về diễn ra cách đây 13 ngày tại Emirates. Đó là trận thắng 2-1 của đội bóng tới từ Hy Lạp diễn ra vào ngày 28/2 vừa qua.

Cầu thủ phải cách ly, Arsenal hủy trận gặp Man City - 2

Các cầu thủ Olympiakos đã loại Arsenal khỏi Europa League sau khi thắng 2-1 trên sân Emirates vào 28/2

“Những lời khuyên y tế mà chúng tôi đã nhận cho thấy các cầu thủ có khả năng bị nhiễm Covid -19 vô cùng thấp. Tuy nhiên, chúng tôi tuân thủ nghiêm ngặt các hướng dẫn của Chính phủ khuyến nghị rằng bất kỳ ai tiếp xúc gần gũi với người bị nhiễm virus nên tự cách ly tại nhà trong 14 ngày kể từ lần cuối họ tiếp xúc”, trang chủ Arsenal viết tiếp.

“Do đó, các cầu thủ ấy không có mặt trong trận đấu tối nay với Manchester City và Premier League đã quyết định trận đấu sẽ bị hoãn lại. Các cầu thủ sẽ ở lại nhà cho đến khi quá thời hạn 14 ngày. Bốn nhân viên của Arsenal ngồi gần ông Marinakis trong trận đấu cũng sẽ ở nhà cho đến khi hạn cách ly 14 ngày hoàn tất”.

“Chúng tôi hoàn toàn hiểu điều này gây thất vọng như thế nào đối với những người hâm mộ  chúng tôi, đặc biệt là những người đã tới Manchester chuẩn bị cho trận đấu tối nay. Vé sẽ có giá trị cho trận đấu khi được sắp xếp lại”.

“Một biện pháp phòng ngừa hơn nữa, dù chúng tôi không tin rằng có bất kỳ tiếp xúc giữa các vị khách khách hoặc nhân viên nào khác của Arsenal trong nhà hàng dành cho khu vực cấp cao, chúng tôi sẽ liên hệ với họ để hướng dẫn nên thực hiện cách ly nếu có bất kỳ tiếp xúc nào như vậy”.

Do chỉ còn cách thời hạn cách ly một ngày nên các cầu thủ cũng như nhân viên của Arsenal chỉ cần nghỉ thêm một ngày ở nhà. 

“Mọi người ở CLB Arsenal chúc ông Marinakis hồi phục nhanh chóng và chúng tôi mong các cầu thủ và nhân viên trở lại làm việc vào thứ Sáu để chuẩn bị cho trận đấu sắp tới gặp Brighton”.

Ông Evangelos Marinakis cũng đang khiến bóng đá Anh lo lắng, bởi vị tỷ phú người Hy Lạp cũng là ông chủ của CLB Nottingham Forest. Thứ 6 vừa qua, ông Marinakis có mặt tại CLB và tiếp xúc với cầu thủ, nhân viên của đội bóng trước trận đấu tại Championship.

Phù Sa

Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
6601 *