Gia đình Bằng Lăng chuyển đến Singapore

SingaporeCựu người mẫu Bằng Lăng cùng chồng và hai con mới qua Singapore được ba tháng, đang trong thời gian làm quen cuộc sống mới.

Do đặc thù công việc của ông xã nên cứ khoảng 5 năm, gia đình Bằng Lăng phải chuyển chỗ ở. Lúc mới cưới, vợ chồng chị sống tại Thái Lan sau đó rời sang Mỹ và giờ là đảo quốc sư tử. "Chồng tôi đảm nhiệm công việc quan hệ chính phủ cho công ty về lĩnh vực thuốc lá điện tử. Anh vừa hoàn thành công việc tại Mỹ và bắt đầu nhận nhiệm vụ mới ở Singapore", Bằng Lăng cho hay.

Bằng Lăng chuyển tới nơi ở mới được ba tháng.

Bằng Lăng chuyển tới nơi ở mới được ba tháng.

Tại Singapore, gia đình Bằng Lăng sống trong căn nhà cách thủ đô 15 phút lái xe. Ba tháng vừa qua đủ để vợ chồng chị làm quen cuộc sống mới. "Tôi thích ở đây hơn ở Mỹ vì đỡ buồn và gần Việt Nam", cựu người mẫu nói. Chị háo hức nghĩ đến việc có thể dễ dàng bay về TP HCM thăm gia đình mà không cần lên kế hoạch hay sắp xếp công việc trước cả tháng.

Cựu người mẫu và ông xã đang trong quá trình hoàn thiện tổ ấm. "Tôi đặt mua sofa và đèn trang trí đến tháng 1 năm sau mới được nhận nên dự kiến Tết âm căn nhà sẽ hoàn thành", Bằng Lăng nói. Bởi không gian sống còn dang dở nên dịp Giáng sinh này, chị không trang hoàng nhà cửa cầu kỳ mà làm đơn giản nhưng hứa hẹn ấm cúng vì có mẹ và chị gái từ Australia qua thăm. Biệt thự rộng 900 m2 toàn đồ cổ ở Mỹ được vợ chồng Bằng Lăng cho thuê chứ không bán. "Đó là nơi lưu giữ nhiều kỷ niệm mà tôi dành tâm huyết chăm chút từng góc nhỏ", chị tâm sự.

Tại đảo quốc, sinh hoạt của Bằng Lăng vẫn được duy trì như lúc chị ở xứ cờ hoa. Mỗi ngày, bà mẹ hai con lo việc nhà, chăm sóc bọn trẻ và dành thời gian làm đẹp. Trong khuôn viên nhà có mảnh vườn nhỏ trồng sẵn xoài, sầu riêng và chôm chôm nên Bằng Lăng trồng thêm một số cây theo sở thích như húng, hành lá, ngò rí, rau muống và cóc. Chị lấy việc vườn tược để tăng cường sức khỏe và xả stress.

Nhiệm kỳ tại Singapore của ông xã Bằng Lăng kéo dài ít nhất bốn năm. Sau đó, anh có thể được chuyển công tác tới một đất nước khác hoặc tiếp tục ở lại. "Tôi luôn mong có dịp về Việt Nam sống nhưng điều đó là không thể. Nhiệm kỳ của chồng tôi tại Việt Nam đã kết thúc cách đây 12 năm, không lâu sau khi chúng tôi cưới nhau", chị chia sẻ.

Bằng Lăng và hai con trai tận hưởng ngày cuối tuần tại nhà riêng.

Bằng Lăng và hai con trai tận hưởng ngày cuối tuần tại nhà riêng.

Các con đang bậc tiểu học nên cựu người mẫu thấy việc chuyển nhà không ảnh hưởng nhiều tới cuộc sống của các bé. Tuy nhiên, trong tương lai, chị mong muốn ổn định chỗ ở để các con không bị xáo trộn việc học và mất đi những mối quan hệ bạn bè.

Lam Trà

Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
1132 *